Việt Y

Xin kính chào các bạn!

Từ thuở con người còn nguyên thủy cho đến thời đại văn minh, từ xã hội bầy đàn cho đến xã hội hiện đại. Nhân loại đã chứng kiến sự phát triển của lịch sử y học trong tiến trình lịch sử phát triển loài người. Để có sức khỏe lao động, sản xuất, duy trì nòi giống, vv..v y học ra đời như một tất yếu từ những bước sơ khai cho đến những tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện đại như ngày nay.

Địa chỉ:54/27 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0283 54 74 239 - Fax: 083 54 74 238 - Hotline: 036 664 8888

Thông tin bệnh nhân

Bệnh nhân: Huỳnh Thị Xuân Lang

Tuổi: 59

Giới tính: Nữ

Địa chỉ: Tân Bình

Điện thoại: 0908245584

Chẩn đoán: - Đau vai gáy cổ mãn tính do thoái hóa cột sống + đĩa đệm C5/C6
- Thoát vị đĩa đệm C6/C7 (P)

  • Cảm nhận của bệnh nhân
  • Kết quả trước và sau điều trị
 

Tôi là Huỳnh Thị Xuân Lang, 59 tuổi xin được gửi vài cảm tưởng đến trung tâm Việt Y.
Cách đây năm tháng, tôi bị đau nhức rất nhiều ở cánh tay phải, đồng thời tê ở ngón tay cái và ngón tay trỏ. Dù đã khám và chữa trị ở một vài bệnh viện lớn nhưng vẫn không thuyên giảm. Sau đó, một cách rất tình cờ, tôi được người bạn Việt Kiều khuyên tôi thử tìm đến trung tâm Việt Y vì người bạn này nhận thấy là mình đã chữa trị tốt và có kết quả không ngờ. Vì vậy, tôi đã tìm đến trung tâm Việt Y, được thầy Tuyến trực tiếp điều trị cho tôi một cách tận tình và thật bất ngờ khi tôi đã được chữa khỏi luôn những bệnh khác của mình nữa như :
- Thường bị cảm lạnh khi gặp mưa
- Viêm họng nên ho kéo dài
- Viêm đường tiểu
- Lưng gù do bẩm sinh
- Luôn bị dộp bẻ vào buổi sáng.
Như vậy khi chữa bệnh tại trung tâm Việt Y, tôi không nghĩ là mình được chữa khỏi nhiều bệnh như thế, ngoài bệnh đau tay của mình.
Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Tuyến cùng toàn thể nhân viên trung tâm Việt Y. Xin chúc trung tâm Việt Y ngày càng phát triển và mong thầy Tuyến cùng các nhân viên luôn khỏe và thành công trong cuộc sống.
TP.HCM, ngày 28 tháng 10 năm 2015
Bệnh nhân ký tên

Coppy right © 2012 Việt Y -Thiet Ke Web Trần Lê - Lượt truy cập: 421,655