Việt Y

Xin kính chào các bạn!

Từ thuở con người còn nguyên thủy cho đến thời đại văn minh, từ xã hội bầy đàn cho đến xã hội hiện đại. Nhân loại đã chứng kiến sự phát triển của lịch sử y học trong tiến trình lịch sử phát triển loài người. Để có sức khỏe lao động, sản xuất, duy trì nòi giống, vv..v y học ra đời như một tất yếu từ những bước sơ khai cho đến những tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện đại như ngày nay.

Địa chỉ:54/27 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0283 54 74 239 - Fax: 083 54 74 238 - Hotline: 036 664 8888

Tin nổi bật

Chi tiết tin tức

Dưa hấu

Mặc dầu món này đến 92% là nước, nhưng 8% còn lại của trái dưa này gồm những dưỡng chất quan trọng cho sức khoẻ gối chăn. Dưa hấu chứa dưỡng chất thực vật tự nhiên có tên là citrulin, được chuyển hoá thành arginin, một axít amin giúp làm giãn mạch máu theo cách mà Viagra tác động và có thể làm gia tăng ham muốn (libido), theo một nghiên cứu do trung tâm Cải tiến rau quả A&M của Texas.

5 thực phẩm giúp ham muốn tình dục tăng đáng kể 1

Để bảo toàn các chất dinh dưỡng này, hãy để dưa nguyên trái trong phòng mát; đưa vào tủ lạnh khi đã cắt dưa ra. Arginin cũng có thể tìm thấy trong thịt đỏ, các loại hạt, rau bina, đậu lăng, ngũ cốc nguyên cám, đậu nành, hải sản và trứng.

Đinh hương

5 thực phẩm giúp ham muốn tình dục tăng đáng kể 2

Từ xa xưa, y học Hy-Trung Á, một phương dược cổ xưa của người Hồi giáo, đã dùng đinh hương để điều trị rối loạn tình dục nam giới. Một nghiên cứu do đại học Hồi giáo Aligarh, Ấn Độ, thực hiện, đã chứng minh điều đó. Chuột đực được cho dùng chất chiết xuất từ đinh hương có hoạt động tình dục tăng đáng kể và bền bỉ, lại không có bất kỳ tác dụng phụ nào đáng ghi nhận.

Cava và hoa cúc

5 thực phẩm giúp ham muốn tình dục tăng đáng kể 3

Rễ của cây này ở các đảo Nam Thái Bình Dương được dùng để tạo thư giãn. Một nhóm nghiên cứu từ đại học Melbourne, Úc, mới đây chứng thực rằng rễ cây này thực sự làm giảm âu lo. Một phát hiện thêm trong nghiên cứu là việc làm giảm âu lo lại giúp tăng ham muốn tình dục của phụ nữ so với nhóm chỉ dùng thuốc placebo.

Tuy nhiên, Cava không phải là thứ dễ tìm để chế biến món ăn. Cách tốt nhất là đến các tiệm thực phẩm thiên nhiên và mua các viên Cava. Hãy dùng theo hướng dẫn liều lượng. Một nghiên cứu mới đây của đại học Pennsylvania cũng phát hiện hoa cúc cũng có tác dụng làm giảm lo âu, tuy không bằng Cava.

Nhân sâm

5 thực phẩm giúp ham muốn tình dục tăng đáng kể 4

Nhân sâm từ lâu được ca ngợi là có tất cả những chất cần thiết cho sức khoẻ. Các nghiên cứu đã chứng minh rằng nhân sâm cải thiện cương dương. Còn đối với phụ nữ: một nghiên cứu của Hàn Quốc phát hiện ra rằng nhân sâm đỏ Hàn Quốc giúp ích cho phụ nữ mãn kinh bị rối loạn cực khoái. Vấn đề còn lại của nhân sâm đỏ là khẩu vị. Trong khi một số người so sánh nó với quế và gừng, hãy thử dùng trà sâm, và để át vị có thể cho mật ong hoặc sữa vào.

Cỏ càri

5 thực phẩm giúp ham muốn tình dục tăng đáng kể 5

Thường được dùng để chế bột càri, loại cỏ thảo này xuất phát từ vùng Cận Đông thường được mô tả là có vị nửa cần tây nửa lá thích. Và một nghiên cứu của Úc đã chứng minh rằng khi đàn ông dùng các viên chiết xuất cỏ càri ngày hai lần trong sáu tuần, ham muốn của họ tăng 25%. Các nhà nghiên cứu không rõ lý do của việc này nhưng lý thuyết cho rằng cỏ càri chứa một vài hợp chất làm tăng hormon tình dục. Lưu ý: tham khảo ý kiến thầy thuốc trước khi dùng. Trong một số trường hợp, cỏ càri làm tăng nặng hội chứng hen suyễn hoặc tác động đến đường huyết trong bệnh đái tháo đường.

Hai sát thủ tình yêu

Tránh xa rượu:William Shakespeare khi ông từng viết rằng rượu "kích thích ham muốn nhưng lại làm suy giảm hiệu suất chiến đấu". 400 năm sau, một nghiên cứu của đại học Washington khẳng định rằng rượu quá liều làm cho "tiểu đệ đệ" của bạn ngoan cố không chịu tới. Rượu cũng làm tăng lo âu cả ở nam và nữ. Phụ nữ chỉ nên uống một ly mỗi ngày. Đàn ông hai ly.

Không dùng cần sa:Khi mà xu hương hợp pháp hoá cần sa ngày càng tăng, bạn cũng có thể nghĩ đến thứ ấy: một nghiên cứu của Canada phát hiện bằng chứng mới cho thấy hút cần sa có thể có một tác động tiêu cực nhiều hơn đối với sức khoẻ tình dục nam so với suy nghĩ trước đó. Nghiên cứu chứng mình rằng cần sa tác động tiêu cực đến các thụ thể dương vật trong dương cương.

Tin tức khác

Coppy right © 2012 Việt Y -Thiet Ke Web Trần Lê - Lượt truy cập: 390,714