Việt Y

Xin kính chào các bạn!

Từ thuở con người còn nguyên thủy cho đến thời đại văn minh, từ xã hội bầy đàn cho đến xã hội hiện đại. Nhân loại đã chứng kiến sự phát triển của lịch sử y học trong tiến trình lịch sử phát triển loài người. Để có sức khỏe lao động, sản xuất, duy trì nòi giống, vv..v y học ra đời như một tất yếu từ những bước sơ khai cho đến những tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện đại như ngày nay.

Địa chỉ:54/27 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0283 54 74 239 - Fax: 083 54 74 238 - Hotline: 036 664 8888

Tin nổi bật

Chi tiết tin tức

Theo thống kê, khoảng 70-80% dân số các bệnh về cơ xương khớp và các bệnh lý về cột sống và một phần của tỉ lệ này bị chứng thoát vị đĩa đệm. Thông thường, khi bị thoát vị đĩa đệm, người bệnh phải dùng kháng sinh, giảm đau và nếu vị nặng phải thực hiện phẫu thuật để chỉnh nắn lại đúng vị trí.

 Bằng phương pháp điều trị bấm huyệt cùng việc dùng thuốc đông y, nhiều bệnh nhân thoát vị đĩa đệm khỏi bệnh mà không cần phải can thiệp phẫu thuật tại Trung tâm Kế thừa và Ứng dụng Y Học Cổ Truyền Việt Y – 54/27 - 54/29 Đường Bặ ch Đằng Phường 2 Quận Tân Bình TP Hồ Chí Minh 
Hàng trăm bệnh nhân thoát vị đĩa đệm đã khỏi.           

Bệnh nhân Đào Khánh Bình, 49 tuổi ( Cát Linh, Hà Nội) nhập viện trong tình trạng không đi lại được vì bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng. Đi điều trị khắp nơi bệnh tình không thuyên giảm. Chỉ bằng biện pháp bấm huyệt cột sống và siêu âm dẫn thuốc trong vài tuần nay đã xuất viện và đi lại bình thường. Anh Đinh Quang Lương, 53 tuổi (TP.HCM) bị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng chèn ép thần kinh hông phải nhập viện với tình trạng đau đớn và không đi lại được. Sau một tuần điều trị đã đi lại được. Chị Phạm Đan Tâm, khu tập thể Bộ Ngoại Giao cho biết: “ Tôi bị tật cột sống từ năm lên 9 tuổi, ngày càng đi lại càng khó khăn, cổ cứng, có lúc cơ thể như không thể vận động được. Sau khi vào điều trị bấm huyệt ở đây ( hai đợt ) đã đi lại dễ dàng hơn, vận động cũng thoải mái hơn”. Với bệnh nhân Đỗ Quốc Thái, 45 tuổi (Phố Ngọc Hà, Hà Nội) chỉ điều trị từ ngày 30/10 – 31/1 đã khỏi chứng bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng. Theo ông Trần Đình Tuyến Giám đốc Cty Cổ Phần Hằng Hà , Trung tâm kế thừa và ứng dụng Y Học Cổ truyền Việt Y, đã có hàng trăm bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm vào điều trị và đã khỏi bệnh.

                                     

90% bệnh nhân thoái hóa cột sống không phải dùng thuốc.           

Trung tâm Kế thừa và ứng dụng YHCT Việt Y mỗi ngày có khoảng 70 bệnh nhân đến khám và điều trị với các chứng thoát vị đĩa đệm. Với phương pháp tây y, can thiệp các trường hợp này bằng phẫu thuật và điều trị bằng tân dược rất tốn kém…Một ca phẫu thuật bệnh này ở nước ngoài tốn hàng ngàn USD chưa kể đi lại ăn ở. Theo Bác Sỹ Trần Đình Tuyến, Trung tâm này áp dụng liệu pháp trị liệu như xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu cùng một số liệu pháp khác kết hợp cùng thuốc đông dược đã rất thành công trong chữa trị căn bệnh nguy hiểm này và nhiều căn bệnh xương khớp khác. Bác sỹ Tuyến cho biết thêm: “Lợi thế của việc chữa trị bằng YHCT là không phải phẫu thuật, hạn chế dùng thuốc mà vẫn cứu chữa thành công cho người bệnh”. Theo Bác Sỹ Tuyến, đa số người dân tự mua thuốc về điều trị thì lúc đó bệnh tình đã nặng.

Bệnh nhân bị các bệnh lý về cột sống hay xương khớp thường lạm dụng các thuốc kháng viêm và giảm đau kéo dài. Việc này không tốt cho sức khỏe bệnh nhân và gây kháng thuốc. Với phương pháp bấm huyệt, châm cứu và các trang thiết bị y tế như máy từ trường, siêu âm dẫn thuốc, máy sóng ngắn… và dùng thủ đoạn (tác động cột sống). Bệnh thoát vị đĩa đệm chính là do một số hội chứng chèn ép thần kinh do những biến dạng trong ống xương sống liên quan đến các đĩa đệm, các thoái hóa xương đến các chấn thương về cột sống.

Bệnh này thường có các triệu chứng như: đau vùng cột sống thắt lưng (đau cấp, hoặc đau âm ỉ), bỏng rát (vì chèn ép vào dây thần kinh cảm giác), đi lại khó khăn (teo cơ). Bác sỹ Tuyến cho biết, phương pháp này còn chỉnh nắn được những khớp xương bị mất đường cong sinh lý do bệnh tật tiến triển. Ví dụ như khớp bị xơ cứng hay các khoang gian của khớp, các đốt xương hẹp lại thì sẽ được chỉnh lại không bị tắc khớp. Điều này giúp quá trình trao đổi chất tại các vị trí đau trở lại bình thường, hồi phục các khớp và điều chỉnh cơ thể. Phương pháp này không dùng thuốc để điều chỉnh cơ thể về cân bằng và tăng cường trao đổi chất.

Tin tức khác

Coppy right © 2012 Việt Y -Thiet Ke Web Trần Lê - Lượt truy cập: 421,440