Việt Y

Xin kính chào các bạn!

Từ thuở con người còn nguyên thủy cho đến thời đại văn minh, từ xã hội bầy đàn cho đến xã hội hiện đại. Nhân loại đã chứng kiến sự phát triển của lịch sử y học trong tiến trình lịch sử phát triển loài người. Để có sức khỏe lao động, sản xuất, duy trì nòi giống, vv..v y học ra đời như một tất yếu từ những bước sơ khai cho đến những tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện đại như ngày nay.

Địa chỉ:54/27 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0283 54 74 239 - Fax: 083 54 74 238 - Hotline: 036 664 8888

Tin nổi bật

Chi tiết tin tức


(Bác sĩ Trần Đình Tuyến – Giám đốc Y khoa Trung tâm YHCT Việt Y)

Thầy Tuyến là chuyên gia cao cấp về phương pháp điều trị tác động cột sống. Hơn 30 năm qua thầy cùng với đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên Việt Y vượt qua bao nhiêu khó khăn, thử thách để xây dựng Việt Y thành một thương hiệu có uy tín trong và ngoài nước. Với chủ trương phát huy những tinh hoa của y học cổ truyền trong điều trị bệnh kết hợp với phương châm “ y học hiện đại soi sáng cho y học cổ truyền”, Việt Y hiện là địa chỉ tin cậy về điều trị thoát vị đĩa đệm giúp hạn chế phẫu thuật.  Đặc biệt, trong điều trị Việt Y hạn chế cho bệnh nhân dùng thuốc Tây y trong các bệnh lý: thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn thần kinh thực vật, thoái hóa khớp,  viêm khớp dạng thấp, bệnh gout, các bệnh lý cơ xương khớp do chấn thương, di chứng tai biến mạch máu não… Tất cả các bệnh trên đều được kiểm chứng bằng xét nghiệm cận lâm sàng trước và sau điều trị. Và thực tế bằng phương pháp tác động cột sống, bấm huyệt, điện châm, từ trường, sóng ngắn, điện xung… kết hợp bài thuốc gia truyền độc đáo, nhiều năm qua Việt Y đã chữa khỏi trên 90% các bệnh lý kể trên. 
Đối với những bệnh nhân ở xa, Việt Y tạo điều kiện thuận lợi về sinh hoạt, ăn ở giúp bệnh nhân yên tâm trong quá trình điều trị bệnh. 


 
( Nguyên Bộ trưởng y tế Nguyễn Quốc Triệu đến thăm và làm việc tại Việt Y)

Tiếp xúc với thầy Trần Đình Tuyến, chúng tôi mới thấy được ở ông cả tấm lòng của một người thầy thuốc, luôn canh cánh trong lòng về tình trạng của bệnh nhân và đau đáu trước sự tồn vong của nền y học cổ truyền nước nhà trước sự phát triển như vũ bão của y học hiện đại. Ở Việt Y là sự kết hợp tuyệt vời những thành tựu của cả hai nền y học một cách có chọn lọc, không làm cho nền y học cổ truyền bị mai một đồng thời nỗ lực để gây dựng một nền y học Việt cho người Việt như mong muốn của đại danh y Tuệ Tĩnh “ Nam dược trị Nam nhân”.

(Nguồn: Tổng hợp)


Tin tức khác

Coppy right © 2012 Việt Y -Thiet Ke Web Trần Lê - Lượt truy cập: 421,458