Việt Y

Xin kính chào các bạn!

Từ thuở con người còn nguyên thủy cho đến thời đại văn minh, từ xã hội bầy đàn cho đến xã hội hiện đại. Nhân loại đã chứng kiến sự phát triển của lịch sử y học trong tiến trình lịch sử phát triển loài người. Để có sức khỏe lao động, sản xuất, duy trì nòi giống, vv..v y học ra đời như một tất yếu từ những bước sơ khai cho đến những tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện đại như ngày nay.

Địa chỉ:54/27 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0283 54 74 239 - Fax: 083 54 74 238 - Hotline:036 664 8888

Giới thiệu

                              

                                                                                           
                                                                           VIỆT Y XIN KÍNH CHÀO CÁC BẠN!

Từ thuở con người còn nguyên thủy cho đến thời đại văn minh, từ xã hội bầy đàn cho đến xã hội hiện đại. Nhân loại đã chứng kiến sự phát triển của lịch sử y học trong tiến trình lịch sử phát triển loài người. Để có sức khỏe lao động, sản xuất, duy trì nòi giống, vv..v Y học ra đời như một tất yếu từ những bước sơ khai cho đến những tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện đại như ngày nay.

Song hành với sự phát triển đó, y thuật phương Đông do trải qua rất nhiều thăng trầm, nhưng cũng đã có những tiến bộ vượt bậc và trở thành một yếu tố không thể tách rời trong nền y học nhân loại nói chung. Y học cổ truyền Việt Nam không nằm ngoài sự phát triển ấy. Tiếp bước truyền thống của các Đại danh y và thầy thuốc nước nhà như Tuệ Tĩnh, Hải Thượng Lãn Ông,... Với niềm tự hào to lớn về những thành tựu đã có của nền y học Việt Nam xa xưa, Việt Y đã và đang nỗ lực không ngừng trong công cuộc gây dựng một nền y học Việt cho người Việt như mong muốn của Đại danh y Tuệ Tĩnh "Nam dược trị Nam nhân".

Với đội ngũ thầy thuốc giàu kinh nghiệm, đầy tâm huyết và luôn nỗ lực không ngừng làm rạng danh nền y học Việt như mong ước từ những ngày đầu gây dựng cho đến tương lai mà chúng tôi đã và sẽ đạt được. Việt Y luôn tâm niệm rằng sự thành công của mình phụ thuộc vào niềm tin của người bệnh dành cho Việt Y.

Gần 30 năm nghiên cứu và trưởng thành . Việt Y đã tạo nên từng bước thành công trong điều trị các bệnh lý về cột sống , cơ , xương , khớp , gout , đau bao tử , viêm gan cấp và mãn tính . Điều trị có hiệu quả : xơ gan , ung thư gan giai đoạn đầu , các bệnh dị ứng , viêm khớp dạng thấp ......Việt Y đã điều trị khỏi cho rất nhiều người bệnh cả ở trong và ngoài nước , đạt niềm tin cho người bệnh . Với đội ngũ Bác Sỹ , kỹ thuật viên được đào tạo cả ở trong và ngoài nước , đang sở hữu các phương pháp chữa bệnh gia truyền đã đăng ký sở hữu trí tuệ .

Việt Y điều trị thành công trên 90% các loại bệnh mà trung tâm nhận điều trị :

_ Bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống ( tránh phải phẫu thuật ).

_ Bệnh thoái hóa khớp , cứng khớp , viêm khớp .

_ Thiểu năng tuần hoàn não , rối loạn thần kinh thực vật ( đau đầu , mất ngủ , tim đập nhanh , choáng ...)

_ Đau bao tử , viêm gan , xơ gan , ung thư gan giai đoạn đầu .

_Các bệnh rối loạn nội tiết , rối loạn chuyển hóa của phụ nữ thời kỳ phát triển và giai đoạn tiền mãn kinh.


Vinh dự từ những thành công mà chúng tôi đang có không chỉ thuộc về Việt Y mà còn thuộc về những thầy thuốc chân chính.

"Hãy cho chúng tôi Lòng tin và các bạn nhận lại bằng Sức khỏe - Hạnh phúc". Chào thân ái!

 


 

 

 

 

Coppy right © 2012 Việt Y -Thiet Ke Web Trần Lê - Lượt truy cập: 427,785